Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
.:: Quên Mật Khẩu ::.
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
* song mã liên doanh vienkhach Sun Dec 30, 2012 4:36 pm
* vượt ải Tây hạ Võ Lâm 2 vienkhach Sun Dec 25, 2011 2:53 pm
* 63 điều yếu lĩnh trong cờ tướng vienkhach Sun Dec 25, 2011 12:25 pm
* nâng cấp ngọc thái hư võ lâm 2 vienkhach Tue Dec 20, 2011 10:50 pm
* Hướng Dẫn Cách ép đồ lên +7 vienkhach Thu Dec 01, 2011 10:19 am
* cách dùng auto click đốt pháo hoa vienkhach Sat Nov 26, 2011 12:23 am
* chế tạo sâu cho cổ sư vl2 admin Wed Nov 09, 2011 11:32 pm
* nv viên tĩnh vl2 admin Wed Oct 26, 2011 10:09 pm
* một số wedside cờ tướng hay vienkhach Sun Oct 09, 2011 8:33 pm
* một số wedside dạy thiết kế và lập trình wed rất hay vienkhach Sun Oct 09, 2011 6:04 pm
* các website upload ảnh vienkhach Sun Oct 09, 2011 5:36 pm
* nhiệm vụ Trinh Quán Chi trong vl2 vienkhach Sun Oct 09, 2011 2:09 pm
* Nhiệm Vụ Phượng Tường vienkhach Sun Oct 09, 2011 2:06 pm
* Trả lời nhanh không chuyển trang admin Sun Oct 09, 2011 9:55 am
* [spoiler] nội dung ẩn[/spoiler] admin Sat Oct 08, 2011 10:07 pm


vượt ải Tây hạ Võ Lâm 2Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:
vienkhach
Trung sỹ
Trung sỹ


Tổng số bài gửi : 18
Ngày gia nhập : 08/09/2011

Bài gửiTiêu đề: vượt ải Tây hạ Võ Lâm 2 Sun Dec 25, 2011 2:53 pm

Điều kiện chung để vượt ải

Tây Hạ có sáu ải nằm riêng biệt bao gồm Cổ Dương mật động, Hoàng Lăng mật đạo, Hoàng Lăng mật thất, Luyện Đơn động, Ngũ Hành trận, Cuối Sa mạc. Để vượt ải, các nhân vật cấp 85 trở lên không cùng hệ phái có thể tổ đội từ 3-5 người. Không có bất kỳ thành viên nào trong đội đạt “trị PK” trên 3. Trước khi vượt ải, chủ tổ đội cần đến Phượng Tường mua một số vật phẩm cần thiết tại Mật Thám Đại Tống Tây Vực (tọa độ 220/196) và nhờ NPC (nhân vật trong game) này đưa vào các ải.

Ải 1. Cổ Dương mật động

Muốn vào ải phải có Bích Dao Tâm Đơn. Sau một phút vào động, Boss Cổ Dương Thú với hình hài to lớn sẽ xuất hiện. Cổ Dương Thú có đặc tính chỉ tấn công khi xuất hiện dòng chữ “hỏa luyện”.

Sau “hỏa luyện”, Boss sẽ chuyển qua “trạng thái nhập”. Khi đó, Cổ Dương Mật động sẽ xuất hiện rất nhiều quái như Âm Nhật Sứ, Minh Nhật Sứ. Điều thú vị là khi ở “trạng thái nhập”, Boss sẽ tấn công các quái trong động. Vì thế, người chơi chỉ cần dẫn Âm Nhật Sứ, Minh Nhật Sứ lại gần Boss.

Hết “trạng thái nhập”, Boss lại trở về trạng thái “hỏa luyện”, đồng thời xuất hiện rất nhiều Huyết ma nhân. Trong lúc này, tổ đội cần có những chiến thuật chắc chắn và có sự liên kết chặt chẽ để vừa tấn công Boss, vừa đánh quái. Phần thưởng cho các thành viên trong đội là một triệu điểm kinh nghiệm, một Nhất Thiểm Yêu Hoàng, một linh thạch cấp ba.
Ải 2. Hoàng lăng Mật Đạo

Đội trưởng mang Hồi Long Sách đăng ký vượt ải. Một phút sau, boss sẽ xuất hiện và 30 giây sau đó, thêm bốn cây cột nữa sẽ hiện ra. Việc chọn đánh vào chiếc cột nào trước cần phải được tính toán vì chúng có thể làm giảm hoặc tăng tốc độ di chuyển của quái. Khi đánh cột còn 20% máu, lập tức sẽ xuất hiện rất nhiều quái trấn giữ cột. Vượt ải, các thành viên nhận được một triệu kinh nghiệm, một Nhất Thiểm Yêu Hoàng và một linh thạch.Ải 3. Hoàng Lăng Mật thất

Toái Thạch Chấn là vật phẩm cần thiết để tham gia vượt ải. Trong ải, Boss Quỷ Tướng Quân sẽ cùng xuất hiện với bốn ngọn nến hiển thị bốn phương. Nếu ngọn đuốc nào tắt đi sẽ xuất hiện quái của ngọn đuốc đó đồng thời Boss sẽ tăng tốc độ di chuyển, phục hồi máu, lực tấn công,… Muốn duy trì ngọn đuốc sáng, người chơi cần liên tục thắp nến bằng cách nhặt những ngọn đuốc nhỏ khi đánh các loại quái nhỏ đi ra từ những ngọn nến. Đánh thắng Boss, các thành viên sẽ nhận được hai triệu kinh nghiệm, một linh thạch, một Độ Nguyệt Thần Sa.Ải 4. Luyện Đơn động

Có Tích Dương Tinh Hoa, tổ đội sẽ bước được vào ải này. Trong khi đánh Boss Dược Vương sẽ có thời gian “dược nhân”. Hết thời gian này, các Thực nhân thảo xuất hiện và gây độc. Để tránh tồn tại thời gian “dược nhân”, tổ đội cần nhổ Thực nhân thảo. Vượt Luyện Đơn động, người chơi nhận được một triệu kinh nghiệm, một linh thạch, một Nhất Thiểm Yêu Hoàng.

Ải 5. Ngũ Hành trận

Đội trưởng cần mang theo Ngũ Hành Kỳ Phiên. Ải này có rất nhiều lối và tổ đội nên chọn “trạng thái trống”. Sự bố trí và cả các quái trong ải đều có thuộc tính ngũ hành. Quái sẽ xuất hiện luân hồi theo quy luật ngũ hành và có khả năng làm giảm sinh lực người chơi và cả Boss. Đánh bại năm sứ giả Ngũ hành thì hoàn thành nhiệm vụ vượt ải. Phần thưởng nhận được là Tam Diêu Long Hỉ, Nhất Thểm Yêu Hoàng, Đội Nguyệt Thần Sa, bốn triệu điểm kinh nghiệm và linh thạch. Ngoài ra còn nhận được ngẫu nhiên Long Môn Trấn.

Ải 6. Cuối sa mạc

Đây là ải cực kỳ phức tạp khi Boss Nguyên Hình Ảo Ảnh là một ma nhân hiện thân dưới nhiều dạng và cần phải có Phá Huyễn Kính (nằm trong các sa mạc bảo rương) mới có thể tiêu diệt được. Tổ đội cần sử dụng La bàn để vào ải.Nguyên Hình Ảo Ảnh trong ải Cuối Sa Mạc

Đầu tiên, Nguyên Hình Ảo Ảnh núp dưới dạng Nguyên thần Thống Lĩnh Tướng Binh Hoan Tương. Vì là ảo giác nên quái có thể tự tái sinh và còn gọi thêm thuộc hạ là Tâm Bảo Nhân. Đánh bại những tên thuộc hạ này, Nguyên Hình Ảo Ảnh sẽ lại xuất hiện dưới dạng Huyết Ma Nhân Hoan Tưởng.Nguyên Hình Ảo Ảnh biến thành Huyết Ma Nhân Hoan TưởngNguyên Hình Ảo Ảnh biến dạng thành Đầu Hoan Tưởng

Khi Huyết ma Nhân thất thế, Nguyên Hình Ảo Ảnh lại biến dạng thành Trần Mộ Tướng Quân với bộ dạng đáng sợ. Diệt được Trần Mộ, Boss lại biến thành Trấn Mộ Thú và tiếp tục thành Quỷ Tướng Đầu. Tiêu diệt Quỷ tướng, Nguyên Hình Ảo Ảnh mới chịu xuật đầu lộ diện. Tổ đội đánh bại Boss sẽ vượt ải thành công. Phần thưởng nhận được bao gồm ba triệu kinh nghiệm, Long chu sa, linh thạch, thiệp dự tiệc Long Môn Trấn.

Sau Tàng kiếm sơn Trang, Thái Hư Ảo Cảnh, ải Tây Hạ đã trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ VLTK II. Con đường chinh phục mới chỉ bắt đầu và nhiều bí ẩn trong các ải Tây hạ đang chờ người chơi khám phá.
Về Đầu Trang Go down
vượt ải Tây hạ Võ Lâm 2Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: 

Games

 :: 

Games online

 :: 

Võ Lâm 2

 :: 

kinh nghiệm giang hồ

-